บริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล ซิสเต็ม จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม  พ.ศ. 2545 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 201/12 ถ.พุทธรักษา ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
 
        มีธุรกิจหลัก คือ การขายและให้บริการ เครื่องดักแมลงระบบแผ่นกาว แผ่นกาวดักแมลง หลอดไฟล่อแมลง(UVA) และหลอดไฟไล่แมลง โดย 
 เครื่องดักแมลงระบบแผ่นกาว เป็นผลิตภัณฑ์ ที่บริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล    ซิสเต็ม จำกัด คิดค้นขึ้น เป็นภูมิปัญญาของคนไทย และผลิตในประเทศไทย โดยมี อนุสิทธิบัตรเลขที่ 870 ลงวันที่ 25 พฤศจิกายน 2545
 
          ในปี พ.ศ.2546 – 2548 บริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล ซิสเต็ม จำกัด ได้มีการขยายกิจการเพิ่มตัวแทนจำหน่าย ทั้งในกรุงเทพฯ เช่น พระราม2 บางบอน บางบัวทอง  และต่างจังหวัด เช่น ราชบุรี ประจวบคีรีขันธ์
          
          ในปี พ.ศ.2549 บริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล ซิสเต็ม จำกัด ได้ขยายกิจการเพิ่ม ผลิตภัณฑ์ถุงมือยางสำหรับตรวจโรค ส่งตามโรงพยาบาลรัฐบาล เอกชน และโรงงาน
 
         บริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล ซิสเต็ม จำกัด คำนึงถึงความสำคัญในประสิทธิภาพของการให้บริการของพนักงาน จึงมี การจัดการอบรม เรื่องการบริการอย่างไรให้มีคุณภาพ จากหน่วยงานภายในและภายนอกอย่างสม่ำเสมอ เพราะบริษัท ควอลิตี้ อินดัสเตรียล ซิสเต็ม จำกัด มีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการมีคุณภาพดีที่สุดสำหรับลูกค้า  “ สินค้าดี บริการดี คือน้ำใจจากเรา ”

copyright ©2008 www.insectkiller-qis.com All rights reserved
Engine by MAKEWEBEASY